หนุ่มนิรนาม ที่เข้าไปแขวนคอที่ ตำบลป่าแมต จังหวัดแพร่ เป็นหนุ่มหนีคดีลักทรัพย์

หนุ่มนิรนาม

หนุ่มนิรนาม ที่เข้าไปแขวนคอที่ ตำบลป่าแมต จังหวัดแพร่ เป็นหนุ่มหนีคดีลักทรัพย์ เมื่อวันอังคาร ที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลาประมาณ 17.00 น. มีรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับเหตุสลดใจ หนุ่มนิรนามใช้บ้านคนอื่นเกิดเป็นสุสานแขวนคอตาย เมื่อช่วงเช้า เวลา 06.00 น. วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ขณะที่ ร้อยตำรวจโท อิทธิยา นาคมอญ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ ปฏิบัติหน้าที่ พนักงานสอบสวนประจำวัน สภ.เมืองแพร่

รับเเจ้งเหตุมีคนแขวนคอตายที่บ้านหมู่ที่ 5 ตำบลป่าแมต อำเภอเมือง จังหวัดแพร่ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พลตำรวจเอก นริยทร์ วรรณมณี ผู้กำกับ สภ.เมืองแพร่ ทราบและรุดไปที่เกิดเหตุร่วมกับ แพทย์เวร โรงพยาบาลแพร่ และอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยแพร่ ตำรวจชุดสืทบสวน สภ.เมืองแพร่จำนวนหลายนาย

เมื่อไปถึงบ้านเกิดเหตุพบว่าบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้น ของ นายสมาน (สงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี เป็นเจ้าของ ตรวจสอบที่บริเวณหลังบ้านซึ่งเป็นตรอกแคบๆ ติดรั้วบ้าน พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายรูปร่างสันทัด ผิวเนื้อดำแดง อายุประมาณ 30-40 ปี

สวมเสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ 3 ส่วน สีดำ ใช้เชือกไนล่อนแขวนคอกับขื่อบ้านด้านนอก นั่งคุกเข่าเสียชีวิต จากการตรวจหลักฐานในตัวไม่พบหลักอะไรที่เป็นเบาะแสของผู้ตายเป็นใครมาจากไหน ตำรวจึงบันทึกที่เกิดเหคุและสภาพแวดล้อมไว้เป็นหลักฐาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *